37 weeks..

kaka 37 weeks ko lng po ngayon..madalas na natigas un tyan ko lalo pag nagalaw si baby saka ansakit na din sa tyan pag natigas. ..nd na rin ako maka tulog ng maayos sa gabi gawa nun.may times na nahilab parang natatae pero bihira..normal lng po ba yun mga momshie? or sign na malapit na mag labor? #firstTimeMom #firstbaby..

1 Reply

Sign na po talaga na malapit na kayo manganak and make sure po na inaupdate nyo po ob nyo kasi may mga mommies na nag ddry labor. And chill lang po kayo.

3y ago

thanks po.. 😇