Palaging tulog

kaka 2 months lang ni baby and palagi siyang tulog ginigising ko sya para dumede habang tulog sya dumidede naman sya. simula umaga hanggang hapon tulog sya, gigising siya 5 pm para mag daldal tapos iiyak siya maya maya kasi inaantok nanaman sya pero tulog din siya pag gabi kaso ayaw nya dumede sa madaling araw pag pinapadede ko gusto niya lang matulog. normal po ba yun?

Palaging tulog
4 Replies

normal lang po mamsh. nagpapalaki sila hehe. cutiee ni baby 😍