struggle

Kainis ung sasakay ka ng tricycles tapos ung sobrang tagtag ung tiyan mo halos tumalon na sa sobrang taltal sa byahe. Npapaisip ako na baka biglang si baby e kung napapaano na sa loob ng tiyan ko.

2 Replies

Okay lang naman po c bby sa loob. May protection sya. 😊 my first preg is lagi ako naka motor and bumpy ung road samin hanggang labasan everyday service is motor. Wala naman nangyari ky bby. Safe and healthy naman syang pinanganak ko.

5y ago

Thank you po sa pagcomment godbless po 😇

Same.. Lalo na pag uuwi sa probinsya kaya d muna ako nagcocommute ehhh