Labor naba to

Anu po ba sign ng labor. Sobrang sakit napo kc ng pempem ko ee tapos sumasakit na ung tiyan ko at panay galaw ni baby tapos naninigas na ung tiyan ko lagi. Im 38weeks and 1 day napo..

1 Reply

Orasan mo interval ng contractions. Yung contraction ba mas madalas? Mas matagal na every contraction? Mas malakas na siya? And yung pain umaabot hanggang balakang or likod. Tapos magkaka discharge prng mucus na may pinkish na dugo.