Hilab

Goodmorning po mga mommies, normal lng po ba ung humihilab ung tiyan tapos tumitigas? Baka po kasi anu na nangyari sa baby ko sa loob. First time mom, 34weeks & 4days here. Salamat.

1 Reply

not normal po. pg sumaskit un balakang sbay ng pagtigas, contraction un.. phnga k mamsh pag d nwla pcheck kna

5y ago

oo mamsh. ako nconfine p nun 34 weeks ako ng 3 cm ako.. sinaksakan ako pampalakas lungs ni baby tapos uminom ako pmpalaki ng baby at pmpasara ng cervix. parabincase lumabas sya maaga atleast mlki n baby at d na need iinvubator. follow mo lang un sb ng ob mo mamsh. wag k magbuhat ng mbigat at pg snbi bedrest, higa k lang tlga.. kasi pg tumatayo at nglalakad k bumababa ulo ni baby at bka lalo bumuka pwerta mo. phnga lang muna at kauspin mo si baby. ako mamsh nanganak ako 36th week ko lang.. buti nalang tlga nsaksakan pmpalaki at pampalakas ng lungs c baby kaya nun lumabas sya hnd na inioncubator at kng size nia pagbabasehan terminal kki ng 37th week. godbless mamsh pray lang

Related Articles