Happy Mommy Happy Baby

Sb nila happy mommy happy baby e bakit po kanina tawa ko ng tawa hindi tawa na hahahaha kundi tawa n nakakasakit tlga s tiyan ung hysterical n tawa po. Tapos after ko po tumawa ng ganon ansakit po ng puson ko ngayon baka po napapaano si baby. Sana me makasagot kung me epekto un ke baby. Salamat po

1 Reply

Positive lang ang magiging epekto nyan mommy. Sumasakit naman po talaga ang puson kahit hindi buntis pag sobra sa tawa