Cs.......

Kailangn pba mag walking kht cs naman na..? First time q kc ma cs... Kmsta masakit ba:)?

1 Reply

Kung scheduled siguro kahit hindi na. During CS wala kang mararamdaman. Ang mararamdaman mo lang pagturok ng anesthesia pero parang kagat lang ng langgam. Masakit pag nag wear off na ung anesthesia, mahirap maglakad, mahirap magwiwi lalo na ung tipo ng wiwi na naipon sa magdamag tapos iwiwiwi mo pa lang

4y ago

Hindi naman sya nakakatakot hehe mabilis lang naman maka recover 😊