cs po here

Na cs po aq last January 3...p Ask q lng mga momshie sa mga cs d2...since nag ask aq sa oby q if normal ba na till now masakit pa den kumilos..kc na observe q sa mga kasabay q na cs ..parang ok na cla..then sagot ni oby..normal lng daw kc on healing state pa kc c sugat q... Kaso ...normal lng ba na kapg uutot or tatae...from top gang makalabas c utot or tae...super sakit..parang my kasamang blade na humihiwa sa bituka q... Cnu po same ng nararanasan saken d2??... #respect needed #first time cs here #just curious

1 Reply

Normal po :) Sariwa pa po kasi yung sugat. I think 1 month po medyo hindi na yan ganyan kasakit..

4y ago

Tnx po sa answer