tanong ko lang po mga mommy ano ba dapat ko gawin kse ung baby ko hindi mahilig kumain kahit ano pakain ko konti lang kinakain nia prang

Tanong ko lang po mga mommy ano ba dapat ko gawin kse ung baby ko hindi mahilig kumain kahit ano pakain ko konti lang kinakain nia prang tikim lng tapos ayaw nia na..pero mataba naman sya sa milk nia! kaso nagaalala nmn ako kse sa age nia na 20mos dapat kumakain na sya tlaga ng solid food..kaso di nga mahilig kumain

4 Replies

Wag pong pulitin kumain kung ayaw baka mo matrauma lng. Join ka po sa fb group na tamang kain for babies and kids, baka po makatulong. Usually po sa mga toddler na formula milk ang iniinom di masyadong pala solid. Yon po ang napansin ko. Pwede rin pkng dahil mali yung introduction ng pagpapakain. Tyaga tyaga lng po. Mababago pa yan

4y ago

thanks sis nasstress kse ako..iniisip ko bka hindi normal ung ganun..

2x lang magbigay ng gatas sa isang araw. Kahit tingnan nyo ang recommended intake sa packaging ng gatas 2-3x lang 16oz maximum in a day. Sa edad nya dapat table food na siya 3 meals and 2 snacks.

Hi Mommy..try po ask Yong pedia ni baby baka mayron siya vitamins na pwede Kay baby para gumana siyang kumain.

Try mo i vitamins sis .. Ung memogrow

4y ago

thank you sis..subukan ko, vit nia kse profan