Paano Patabain si baby ?

1years old and 2 months na baby ko breastfeed po sya sakin at pinainom ko na sya ng vitamins na tiki kitiki at ceelin since 1 month sya , tumaba naman po sya pero pumayat din nung ng nagkasakit sya at hanggang ngayon di na nabalik sa dati yung katawan nya kahit ganun padin vitamins nya . Ano po kayang pwede kong ipalit sa vitamins na iniinom nya ngayon para tumaba po sya ? Any suggestions? Thank you

2 Replies

baka active na active si baby momsh hindi talga yan tataba, , , basta malusog at normal yung timbang sa age ,ok na po yan

Ceelin at growee po ang akin