milk

pano po ba malalaman kung hiyang si baby sa formula? kasi si lo ko po pinalitan ko nestogen and every time po na dedede sya napupu po sya ng sobrang lambot. pero nataba naman po sya dun sa milk na yon. help po pls

8 Replies

Ako S26 ang milk nia pinalit ko sa BONNA ..magto 2months na xa .. 3ang water 1scoop ng bonna ang ginawa ko sa isang araw.. ok naman ang pupu nia.. tas dineretso.ko na xa.. sa normal sa scoop ng milk nia

Ang baby po normal ang popo nya kung kada dede pumupopo. Wag lang yung iba yung kulay ang lalabas search kapo sa google or youtube about sa color nang poops nang baby. Para makatulong din po.

4y ago

Normal lang na kada feeding nagpu-poopoo ang baby kapag breastfed. Kasi mabilis madigest un. Kapag formula hindi dapat ganyan kadalas.

tumataba kasi mataas sa sugar ang formula na yan.

Normal lang po ng pag popo kada dede

Always consult your lo's pedia

thank you po mommies. ❤️

Ask you're pedia sis..

Ask pedia

Related Articles