Bawas Rice

Kailangan po ba magbawas ng kain ng rice kapag buntis? 4 months preggy here ??‍♀️

23 Replies

Di naman po kung hndi naman mataas sugar mo. Tsaka maaga pa para mag diet. Enjoy ka muna

Hipag ko ang lakas kumain ng kanin pero nung nanganak sya 2.750 lang weight ni baby nya.

Hnd naman agad agad sis, sasabhan ka naman ng OB mo kung need mo na magbawas 🙂

It's true. Malaki kasi ang amount ng sugar sa kanin so dapat binabawasan. 😊

Pag mag didiet na tsaka mag babawas ng rice. Pinag didiet aq 7 months

Ako po opo pinagdadiet ako ang bigat kasi ng timbang ko.

Yes 4 months dn aq yn sabi ng ob q knina...less rice daw

Yes po sis. Need po magbawas ng kanin.

Yes po. Lalo na pag 3rd trimester kana.

Not necessarily. Basta balanced diet.