Bawas Rice.

Ask ko lang po, anong months po pwede magbawas ng rice para di gaano lumaki si Baby? Thank you

2 Replies

Hmm... depende yan sa size ni baby sa last utz mo. Iba iba kase ang development ng baby sa tummy. If lampas na sya sa average na size nya dapat sa week na yun dapat nagcocontrol ka na. Sa case ko pinastop saken yung multivitamins ko nung 34 weeks kase malaki na daw si baby. Sa normal at average na pagbubuntis naman, 6months ayan.. bantayan mo na mga kinakain mo para di masyado lalaki si baby.

8 po