checkup

Kailangan po ba kada weeks magpacheckup?

19 Replies

monthly po pero pag 8 months na advice ng ob ko every 2 weeks then nung nag 36 weeks ako every week na to check si baby..

Ako nunh preggy every 2weeks pinapabalik ako ng ob ko. Nubg kabuwanan ko na weekly na ko pinapabalik.

Sakin monthly pero may mga time minomonitor ni ob yung progress ni baby pinapapunta ako every 2weeks.

ako every month ang check up s ob.. 6 months here..sa center ganun din pinapabalik ako every month

Depende kung ilang buwan/weeks na. Mas malapit sa due date mas madalas na ang check up

Monthly. But sa next check up (31wks), every 2wks na daw sabi ni OB.

Ako po dati every month pero nun mag25 weeks nako every 2 weeks na.

evry month then every 2 weeks then weekly if malapit na manganak

hindi nmn po.. pero kpag malapit kana manganak need na every week

monthly po momsh. pag kabwanan mo na tsaka na po magwi weekly