Privacy

kailangan bang may privacy ang mister nyo? Like, nagagalit asawa ko kapag naoopen ko messenger nya, wala daw syang privacy! Agree po ba kayo mga momsh?? Lagi ko kasi syang nahuhuli magsinungaling sakin noon pa. Hindi siya marunong magsabi or magpaalam. Kung hindi ko pa mahuhuli, hindi sya magsasabi. Tapos nagbubura ng convo. Kabit ako pero not literally na inagaw/ karelasyon ko sya habang sila pa nung asawa nya. Yung asawa nya ang nagloko at iniwan siya. masama loob ko kpag makikipag kita/inuman siya sa bilas nya, mag delete convo ng gc kasama hipag, makikita ko kase magsesend ng pic nya with his ex wife. Nasasaktan ako, andmi ko kasing what ifs! kaya nagagalit sya, wla dw aq tiwala, natatakot lang aq?

65 Replies

For me wala nang privacy yn..aq palagi qng naoopen cp nya at mga account..wala xang paki..kc momsh kng bbigyan m cla ng privacy my tendency na mgloloko..gagawa ng hnd mbuti..kya as early ipaalam m na dpat open kau sa isat isa..

May privacy kami ng asawa ko.. Pero i see to it na alam nya sino kachat ko, nangyare sakin the whole day.. At ganun din sya sakin.. Importamte kasi communication, honesty and trust.. Kung wala nun.. Medyo magiisip kn

ang husband ko open access ko yung isang cp iya: fb, mssgr, lahat..pero yung isang cp niya mai password😂😂..pero f hinihingi ko binibigay nmn niya..mai tiwala rin ako sah mister ko khit ngloko nah cya nuon..

Diko alam passwords ng mga online accs ng lip ko pero may ps ako sa fone tas sya same din. May tiwala naman ako kahit minsan nag ooverthink ako sinisigurado naman niyang wala talaga akong dapat ipagdududa

Mas nagagalit nga asawa ko kapag diko binubuksan mga messages sa kanya. Kasi busy sya palagi. Sasabihin pa nya sakin, "baka may importanteng messages, dapat binubuksan mo account ko!" Galit pa. 😅🤣

Di uso sa amin yan, isa nga lang fb account namin tapos pag nag chat mama niya or kahit sinong relatives niya, si mister pa magsasabi na replyan ko nalang daw tamad kasi yun mag type hahaha

Ibig sabihin po niyan may ibang babae ang asawa niyo hehehehe yong iba nga hawak fb at lage chini check phone ng mga asawa nila nakakalusot Pa din eh. ... Peace just saying

Lalake po ako. Pero yung password ng fon at fb messenger ko alam ng asawa ko. Pra wala ng pag dududa. Happy wife. Happy life!

hirap tlga kapag marami kau cp heheh, kami isa lang gamit namin eh kaya open kami preho hindi kami mkasecret2 kc open fb ko at fb nia s messenger ko😂

if wala pong tinatago yan di po magagalit yan, ang mister ko po open sa lahat ng social media account niya pag dating po sakin, pati cellphone niya