Burp

Kailangan ba talaga everu after feeding mag burp si baby? What if hindi talaga?

41 Replies

Ako mamsh nung first month ni baby hindi sya masyadong na burp. Natry ko na lahat ng burping posisyon pero bihira talaga sya magburp. Gawin mo nalang mamsh after padede upright posisyon nalang wag ka nalang masyado magisip kung di magburp kasi minsan ganun talaga. Dati kasi naging anxiety ko yane e. Pero nung nag 3 months baby ko magisa na sya nagbuburp hahaha dont worry too much about it mamsh ☺️