Burp

Kailangan ba talaga everu after feeding mag burp si baby? What if hindi talaga?

41 Replies

Yan dn po tanong ko nung una at need tlg..kasi magkakakabag si baby..bsta mkalabas lng hangin sis

yes pero kung di mag burp ok lang esp. kung breastfeeding si LO

Need po tlaga makapag burp. Basta wag nyo po sya ihihiga hanggat di nagbburp.

kailangan po magburp, ako nun hirap na hirap magpa burp, tyagaan lang talava

Yes. Pag hndi maka burp kargahin lang muna ng ilang minutes bago ihiga.

Yes po. Kailangan po talaga. Ung baby ko ang hirap din niya iburp.

Yes importante un kasi kapag hindi pwede niyang ilungad or isuka

yes po need po yun kasi baka kabagin or ilulungad niya lang

Kailangn po sis para po hnd mag lungad at kabagin si baby.

kailangan po talaga nya ipa burp kada pagtapos dumede :)