hilot

Kailangan ba talaga ang hilot I'm 32weeks n.. Grabe yung paghihilot sakin nung babae nraramdaman daw nya ulo ng baby nsa baba ng dede ko banda pinipilit nyang minumove c baby para masiayos ung position. Akoy natatakot baka mapano. Pagkalaunan sinabi ng manghihilot na d nya nagawa na maisaayus kc daw baka mauna paa ni baby lalabas. Pero sa ultrasound ko nmn OK nmn po position ni baby.

2 Replies

Wag po nagpapahilot sis bka mapano baby mo kht nga sobrang hrap pagod ngalay at bigat ng dinadala natin lalo na ilng weeks pa pagod mararamdaman mo bawal ipahilot pwede massage lng sa paa at kamay binti pero sa balkang wag dw po.. Lalo na kung hindi nmn marunong un manghihilot sa gnyan

Naku di ako nagpapaniwala jan sa hilot. Wag mo ipagalaw baby mo mamsh maaya pumulupot pa sa leeg ng baby ying pusod