Hilot yesterday

Yesterday nagpahilot ako. Okay naman daw baby ko sabi ng manghihilot. In a right position daw. FYI mga mums, etong manghihilot na to nalaman na nya na boy anak ko month before ako nagpa ultrasound nong 5 months pa to. ☺️ #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

11 Replies

dito samin uso ang hilot, pero syempre don lng talaga sa marunong, yung lola ni partner, midwife sya dati, nagpapaanak talaga sya nung pwede pa magpaanak sa bahay, actually yun din naghilot sakin para mabuntis ako agad..at yun nga nabuntis ako in just 1month lng..april hinilot nya ako den May nabuntis na ako,balak ko ulit sana magpahilot ipapakapa ko kung nakaayos na c baby..

Hi mommy hnilot dn ba ang tyan mo? Nung buntis ako allowed naman ang massage according to OB basta soft massage lng at wag galawin ang tyan at ang likod ng tyan. Nung inubo ako while preggy nagpahilot ako ng likod banda sa lungs kasi parang napasukan ng lamig, sbi ng manghihilot baby boy daw pero never nyang kinapa tyan ko tnignan lng nya. It turned out na girl si baby 😅

sa amin sa probinsya uso ang hilot.. parang lahat kami 7 na mgkapatid is dumaan sa hilot talaga.. pero dpende po siguro yun sa hilot kasi okay nman kaming lahat.. pero sa panajon ngayon dami kong nababasa na namatay afyer mahilot

Sana naman momsh ay walang msamang mangyri sa baby mo sa mga susunod na araw. Pwedeng ok ka ngyon at ang baby mo pero we can never tell. HILOT is a BIG NO sa mga buntis. 😯😐😑

Dalawa lang naman ang pwedeng gender ng baby mo kaya ang dali lang tsambahan ng hula kung boy o girl ba yan. Bawal magpahilot ang buntis sabi ng OB.

FYI din na bawal sa buntis ang hilot. And i do hope nabasa mo yung post ng isang mommy dito na days after nyang magpahilot, namatay twins nya sa tiyan.

nagpahilot rin po ako sa first baby ko and okay naman po.. pero to be safe po ob nalang ifollow

Oh no :( Bawal ang hilot sa pregnant moms. Better safe than sorry, mommy.

Hindi na po advisable ngayon ang hilot momsh. Praying safe parin si baby.

Hindi porket nakasanayan na eh susundin na natin. Napakaunsafe niyan.