Kailan po ba mawawala ang pagsusuka

Kailan po.ba mawawala.pagsusuka kasi 4months preggy ako.tapos iba sikmuka ko kung mka.amoy ako ng ano...parang susuka..ako.. Kapag kumain ako.minsan nasusuka..pero.araw araw talaga iba sikmura para gusto.sumuka ...minsan nasusuka talaga minsan everyday susuka ?/normal.bayun?

1 Reply

Normal yan mi. Going 5 mos na ko, may times na susuka ako may times na hindi. Pero alam ko na ano mga kailangan ko kainin or gawin. Pwede ka din pala magpareseta sa OB ng pang-nausea para mabawasan yung pagsusuka mo. Stay safe mi ✨