pagsusuka

cnu dito khit 4months na nasusuka parin ako kc huhu pgud na ako sa kasusuka hindi ako titigil sa pag susuka hangat may maisuka pa ako ininum ko nmn yong gamot para pawala ng pag susuka pro no effect tlga huhu

2 Replies

pareha tayu 4months preggy...iba nga sikmuka ko, minsan araw araw ako susuka hndi ko alam.anong gawin ko... everyday talaga iba sikmuka at mka amoy ako.ng ano... gusto sumuka minsay everyday ko talaga nagsusuka iwan ko kung ano gawin parang lang hndi magsuka kasi yan din problema ko lalo iba pakiramdam ko lagi

Hope this helps.