NASUSUKA until now ? 4months going to 5 months preggy..

Ang hirap pala mag buntis, 1St baby ko, Until now still di Pa tumitigil ang pag susuka ko? after kumain, then after work pag ka galing sa byahe.. ano kaya pwedeng gawin para maiwasan ang sobrang pagsusuka?? Help nman mga momsh.. Tia

11 Replies

pawala na din yan mamsh, ganyan din ako til 6 months, kung nagsusuka ka ng acid, try mong wag tkagang magpagutom, un hinagawa ko kasi kapag nagutom ako at nkafeel ng hilab, matic susuka na ako nia. pero di rin masasabi may araw na hindi may araw na nagsusuka tlaga.

4 months here at nakakaramdam parin ako minsan ng pagkahilo lalo na pag uminom na ko ng Obimin. :) iba iba po kasi talaga mga preggy. Yung iba hanggang 3rd trimester may morning sickness padin. Yung iba naman swerte as in hindi nakaranas. :)

Ganyan din po ako 13 wks sa first baby ko, ito yung pinkaayoko maramdaman sa lahat yung nasusuka. Sabe ni ob after 1st trimester mejo ookay na dw pero still ganun pa din, sana maging okay na tyo mga momsh. 🙂

same here sis basta lumabas ako galing byahe suka ako pagdating sa bahay sa gabi din bago matulog nasuka din pero medyo nabawasan na ngayon compare dati na araw araw tlaga ngayon my mga sumpong nalang..

Same here mamshie hanggang 5mos ako nagsusuka as in ung mga kinakain ko nilalabas ko 😰 Pero nung mid of 5mos na nag stop na sya nakakabawi nako ng mga kinakain 😄

Buti nalang saken Isa or dalawang beses lang nag suka Pero until 32weeks di na ako nakaramdam ng morning sickness 😊

minsan pwede pong tumagal ung pregnancy sickness. try to chew on hard candy or take ginger tea

Ganyan po akon sa first baby ko 6 months na nagsusuka pa din. May nireseta sakin na gamot ob ko

Try nyo pong yung maliit na yelo ibabad sa bibig nyo po. Yan po payo ng ob ko.

Same tayo, sis! Mag 5 mos. na yung t'yan ko bago ako mahinto sa paglilihi.