Ask lang po

Kailan po lumalabas ang spotting? niregla po kasi ako nung16 then nung 20 is medyo onti nalang po 'yung nalabas pero kanina po nung chineck ko po is brown po and may red din tapos may white po ata 'yon or gray na cream ata.+ Nakikita na po 'yung onting ugat ko sa dede halos kakaroon lang po nung nireregla na'ko like mga 19 po gan'on.Normal lang po ba mga 'yan?Mga october po nung nagsex kami ni partner pero hindi niya pinasok, 'yung daliri lang tapos nilabasan po siya pero sa labas po ng ari pero po nireregla pa rin ako tsaka normal lang po 'yung dalaw ko, buntis po ba ako?

Ask lang po
2 Replies

nag sex kayo ni partner mo pero hindi nya pinasok ari? so oral sex? ay teh wala naman sperm o lumalabas sa daliri paano ka mabubuntis?

1y ago

nag aalangan lang po na baka may pumasok na sperm sa ari ko eh nilabasan 'yon eh diba po isang sperm lang na pumasok eh mabubuntis na po

Nahuling regla lang yan beb may ganyan talaga pahabol na regla

1y ago

thank you po ate