Maari bang buntis ako or dahil sa agiging unhealthy diet ko?

hi po pwede ba magtanong kase nung june niregla ako last sex nin ng jowa ko isa 20+ ata nung july tapos nung july 29 hanggang aug.2 may dugo po pero di karamihan naging kulay brown ang iba pero yung kulay ng dugo is parang normal na nireregla lng pero bat ganun po parang maliit lng sya never nman po ako napasukan or na precum dahil po ba ito sa health condition ko sa pagiging unhealthy diet or buntis po ba ako? ##pleasehelp #curious

2 Replies

ang precum naman hindi nyo nalalaman parehas ng partner nyo yun, kahit habang nagsesex kayo, pwedeng nalabas yun. kaya possible na mabuntis ka dun. better mag Pt Para sure.

better mag pt ka sia

Related Articles