Ask lang po

Ano po 'yung ibig sabihin ng ugat sa dede? Lumabas po 'yon nung nireregla ako, niregla po ako nung 16 ako niregla and mga 19 po lumabas 'yung mga ugat sa dede ko, mga october po kami nag sex ni partner pero sa labas ng ari ko po pinutok, mabubuntis po ba kapag gan'on? And niregla naman po ako nung October hanggang ngayong December

Ask lang po
2 Replies

Normal lang naman po na may nakikitang ugat sa may dede, wala po connect yun sa pag bubuntis. Tsaka sabi mo nga dinatnan ka naman at di ka din delay. PT ka nalang po kung worried ka at kung takot ka din mabuntis use protection.

1y ago

thank you po

dika nman po pala buntis ehh kse nag regla ka nman po ..tska natural lng po my mga ugat sa d*d* kht san part ng katawan meron