tubig for baby

kailan po ba pwedeng painumin si baby ng tubig? mag 3months pa lang po kasi ang baby ko sa 8 eh jusko po pinapainom pala ng biyenan ko ng tubig anak ko.. di ko alam kung gaano karami. at ngayon ko lang din nalaman kasi sya may hawak kanina at umiiyak anak ko binaba sa kama namin pagttimpla ko ng dede tas nagulat ako pagtingin ko pinapainom na nya ng tubig sabi ko "ma walang timpla yan" sabi nya "oo tubig talaga" edi ako nabigla pwede naba kako yan sa baby eh mag3 bwan pa lang yan aba ang sagit pa sa akin "eh pinapainom ko na nga ng tubig yan eh" aba pinagmalaki pa sa akin jusko nawindang ako mga ate! mag 3 bwan pa lang anak ko napapainom na nya ng tubig grabee.. pwede na ba kay baby yun? sa biyenan ako nakikitira dito kami nakasibi ng asawa ko. sa biyenan ko naiiwan si baby kasi pumapasok na ako ulit.. hayy sobrang nagwoworry talaga ako.. ?

1 Reply

6 months mommy. Pabasa mo po sa kanya about water intoxication.