Lakad

Kailan po ba dapat mag lakad lakad yung buntis? 30 weeks na po kasi ako di man ako naglalakad ng umaga at hapon, tulog lang ako palagi. Gigising ako umaga 10am na kaya lagi ako napapagalitan sa mama ko. Hehe kasi naman namumuyat na baby ko sa tyan sobrang likot kaya di rin ako agad nakakatulog ng gabi. Haha

18 Replies

Pwede naman po maglakad lakad kahit sa bahay lang mas mahirap sis kapag namanas.

OB adviced me to start walking after 35 weeks to prevent pre-term labor.

Yes mamsh para hndi ka mamanas.

Once mag-full term na si baby. 37 weeks

36 weeks po pwede na

Pag po kabuwanan na

Start ka na mamsh

36weeks