8 months

Mahihirapan po ba akong manganak kasi tulog po ako nang tulog sa umaga kasi lagi po akong puyat sa gabi kasi nahihirapan na ako matulog hindi rin po ako naga squat kasi masakit po sa katawan , pero naglalakad lakad naman po ako pag hapon nga lang po . Mahihirapan po ba ako manganak sa ginagawa ko

1 Reply

isipon niyo lng po momsh nah kaya niyo..ako rin dati feeling ko hindi ko kaya mgbuntis at manganak, takot kc ako..pro nung malapit na ako manganak palagi ko iniisip kakayanin ko..lakad2 lng din ako nun sa hapon hanggang bumaba..at sa wakas nakaraos din, na.enormal ko 1st bb ko last april 26..

4y ago

Thankyou po momsh ❀ . First time Mom din po