Don't Forget Yourself

Kailan ka huling bumili ng para sa sarili mo? What did you buy?

Don't Forget Yourself
271 Replies

as far as i know hindi na 🤣🤣🤣 husband ko na lng ang bumibili ng pra saken hehee dahil mas natutuwa ako mamili ng pra sa mga junakis namen 🥰

last month isang pares ng tsinelas kasi pudpod na yung gamit ko. kinabukasan naglalakad ako biglang naputol na yung luma hahaha sakto pagbili

everyday 😭 dati di naman ako ganito kagastadora. sobrang kuripot ko dati, ewan ko ba bakit ngayon andali ko maakit lalo na sa mga bags.

ning hindi pa ako buntis simula Kasi mabuntis ako mas naging mssinop ako sa pera when it comes to things pero pag food Ang gastos ko ahahha

Ngyon kakaorder ko lng kay lazada worth 27 pesos for my phone case 😂 so far wla na ulet lahat for my baby na tlga 😊👌🏻😍

last feb. I get my phone for installment for 9 months , mom guilts kicking if I'll pay it full😬prioritize my babies needs 🤣

hindi ko na po matandaan. pero plan ko bumili ng skincare products. medyo nakakalimutan ko na sarili ko eh. hehe

Kagabi. Haha. Di na kaso kasya mga damit ko at lumalaki na tyan ko, kung di pa nag insist si hubby di pa sana oorder e. 😂

Last month pa, pero mumurahin lang. Simula nung nabuntis ako, all for baby na lang talaga kahit wala ng para sa akin.☺️

Diko na matandaan kasi simula nag abroad ako Yong nany at tatay ko Yong Mas iniisip ko kaysa sa sarili ko