Baby piercing

Kailan ang recommended age ng baby para magpa-piercing? 8 months na si LO. Natatakot lang kasi ako at mahilig pa siya magkamot sa tenga minsan. Tas kung pahikawan na agad e biglang hilahin or something. Any tips po?

1 Reply

Not sure sa recommended age mommy pero may ibang parents 1month palang baby pinahihikawan na. Baby ko kase 3months kona napahikawan and sabe nung pharmacist advisable daw 2months para dipa masiado malikot kamay.

5y ago

Thank you momsh. 😘