ear piercing

hello mommies!! okay lng po kya pahikawan si baby? 8 months old po sya.

13 Replies

yes po.. accd. po sa pedia ni baby 6months daw po talaga pwede i'piercing ang mga baby dahil doon na fully develop yung skin sa ears nila.. pag 2mos. daw po kc mag eexpand pa at may chance na mainfect lng or mairritate yung skin..

Pwede napo, nung na cs ako sa public hospital, nagulat nalang ako, may hikaw na ang baby ko.. pinahikawan na sya ng partner ko sa isang nurse dun.

Yes mommy ok lng po. Pahikawan nyo na agad momsh. Ang advice ni pedia kay baby 4 months pwede na.

yes pwd na po..ung panganay q nga po 3months q po sya pinahikawan xa pedia nya

pwdi naman po may nakasabayan nga ako nun kapapanganak palang hinikawan na

salamat mga mommies!! napahikawan ko na po si lo!! 💕💕

Yes. Baby ko 3 months sya ng pahikawan namin sa pedia nya

Yong iba nga weeks palang ang baby may hikaw na .

Baby ko po 2 weeks pa lang pinahikawan ko na

yes pwede na 8 months momsh

Related Articles