piercing

hello po sa mga mommies na may baby girl. ilang months nyo po pinabutasan nang tenga for hikaw si baby??ano po recommended age/months?

19 Replies

Sa akin ilang hours lng nklipas nilagyan na sia ng hikaw habang nsa delivery room plng kmi...kaya pag gising ko nagulat ako my hikaw na baby ko .. pna lagyan agd ng mister ko ... ok nmn sia hanggang sa mkalabs kmi ..hnd sia nassktan .. Mas ok dw nlgyan agd kc malambot pa ..naawa ako kc saby pa ng inject nia ...pro ok nmn ..knabukasan nkalabs na agd kmi...

A day after birth kasi naghanap pa ng hypoallergenic na earrings. Pero kung ready naman na ung earrings bago ung delivery pwede na right after delivery. Less pain for the baby the sobrang lambot pa ng skin. Less struggle din dahil di pa sila malikot.

Right after ipanganak ko sya.. Ksma na sya sa bayad.. Bgo ako mnganak tinanong nko kung pahihikawan ko nba.. Ganun.. Kya pagkalabas nya ng delivery room may hikaw na..

weeks plng para ndi ramdam sket..kc ung sken dti months na navutasan kc first time mom wala alam..ayon hahawakan plang kabila tenga naiyak n nkakaawa din

5mos. na LO ko pero di ko pa napapa pierce. parang kawawa kc. hahaha ilang months nga po ba? hehe

Yung baby ko kaka 2months palang pinabutasan kuna sa tinga

Going 2 mos ko pinahikawan ang baby ko

2 weeks palang baby ko may hikaw na po

6 months mommy..konting iyak tpos na.

2weeĸѕ po υng ѕa вaвy ĸo