Ear piercing

Okay lang po ba pahikawan si lo kahit wala pang penta vaccine?

2 Replies

Hi mami, sa LO ko po inadvise ng pedia pagkatapos ng mga vaccine. pero if gusto na daw namin pwedeng mga 6months onwards para iwas tetano. Kaya nagdecide po kami na pagka-1year old na ni LO para total vaccine na. pero depende pa rin naman sa inyo mami, yung iba po kasi mga 1month pa lang or mga 3months.

3mo ago

thanks po