Vaccine

Kailan ang first bakuna ng baby nyo? First check up kasi namin ni baby ko mamaya mula nang ma discharge kami sa hospital. Hindi ko pa alam kung kailan sya babakunahan. At ano yung unang bakuna na binigay sa baby nyo mga momsh?

8 Replies

ang naalala ko nung pinanganak ko si lo 1st vaccine nya is hepaB at vit.k dw yon eh. after 2weeks blik kme 4 bcg.. tpos yong bcg ni lo ko hnd ngsusugat, as in malinis prang hnd lng naturukan same din sa 1st baby ko.