check up

kailan po ba ipapacheck up (bakuna) ang baby sa center? 1 mont old na po si baby. nung nasa hospital po kami wala naman po schedule si baby for check up. newborn screening lang po ang binigay na schedule. pakitulungan naman po ako, hindi ko po alam kung kelan pwede dalhin si baby sa center? salamat po.

2 Replies

Six weeks first shot na nya ng penta

4y ago

If not bcg was given within 24hours after birth, punta kayo sa center. Have your baby checked para alam mo talaga po. ☺️

Sixweek po

4y ago

salamat po.