KAILAN ANG UNANG BAKUNA?

Natatandaan mo pa ba kung kailan nabigyan si baby ng una nyang bakuna? Tandaan: Importante na mabigyan agad ng bakuna ang ating anak (after birth) para maprotektahan sila laban sa mga nakakahawang sakit. #bakuna #bakunanay #vaccinesforall

KAILAN ANG UNANG BAKUNA?
25 Replies

at birth po, hepa B vaccine and vitamin K sa magkabilaang paa. Then after one day BCG naman. PCV, Pentavalent, OPV and rotavirus is after 1 1/2 months from birth.

at birth Ma nabakunahan then ff up after 6 weeks kami for the next vaccine tapos monthly na after that. 😊

3y ago

yay! anong next vaccine ni baby mo mommy?

Pagkapanganak pa lang may vaccine na agad. I keep track of my kids’ vaccine sa baby book nya.

hi po, ask lang po kung ano po tawag dyan sa parang blackboard sa tabi ni baby? hehe salamat po.

3y ago

Letter Board po yan momsh.. marami yan sa online shops😊

nakalimutan ko na po eh pero complete vaccine po ng mga anak ko

Unang vaccine niya binigay after niya ipinanganak sa hospital

pag kasilang po kay baby dapat mabakunahan na po sya.

Yung kay bunso pagkapanganak nga binakunahan na sya

at birth ma....tapos meron din 1 month si baby

Kaya very important na i-keep ang baby book