Miscarriage

kahit walang dugo na lumalabas ay possible po din ba na makunan ka? I mean na wlang heartbet ang baby?

5 Replies

meron po madam. kc minsan po khit walang bleeding n nagaganap wala dn heartbeat si baby. minsan pg maaga nalaman n walang heartbeat si baby may binibigay n gamot si OB minsan nagkaka heartbeat pg ndi po nagkaheartbeat kinukuha n sya s loob pg ndi lumabas

Yes po. Yung friend ko at 10 weeks first ultrasound niya walang heartbeat si baby. Pinaulit after 1 week wala pa rin. Nagbleed siya after 5 days. Di na siya niraspa kasi lumabas lahat.

Possible pero most of the time bleeding spotting meron din

Pinakamaselan po nten ang first trimister sis.

Yes. Missed miscarriage ang tawag jan sis.

5y ago

Yun ang hindi ko alam sis. Based lang sa research ko dapat kang pumunta asap sa OB to get check at maconfirm. Pag naconfirm nga, may ibibigay na gamot ang OB para lumabas yung dugo.