miscarriage

possible po bang makunan kahit mga 5 months na? ano po ung mga sintomas?

2 Replies

salamat sa pagsagot mommy, naga-alala kac aq para kay baby cmula kagabi d na cia gumalaw, dati naman ramdam na ramdam ko galaw nia....kahit naman kac ganong ingat ang gawin kung ang asawa d ka pinapahalagahan, dumagdag pa mga anak nia sa una niang asawa(stepson&stepdaughter ko) .. Ang hirap!!

2y ago

yes mii ung friend ng kuya ko 7months na preggy pero nakunan pa.kaya ingat tayo sis

Etong sa friend ng asawa ko. 5months po ito, yes may possibility talaga . kaya kahit 9months na may nakukunan pa din kaya laging mag iingat.