Hi mga momsh, normal lang po ba ang laging pangangalay ng mga paa gabi gabi?

Kahit hilotin/pisilin mga paa ko bago matulog ngalay parin, para akong naglakad ng ilang km sa sobrang ngalay. Tagal ko po lge makatulog dtu. Thanks in advance. God bless! #firstbaby #1stimemom

9 Replies

same potassium deff. daw sabe ng OB ko, kain kalang food na mataas sa potassium like avocado at LAKATAN na saging. awa nman nawala paunti unti lagi nalang may lakatan na saging or coconut water. 😇

Yes, normal lang po yan kasi lumalaki na si baby kaya bumibigat na rin po ang chan yung pressure pababa minsan di na kinakaya ng mga paa kaya i-elevate nyo po ang mga paa nyo para makapagrest po. ☺️

ganyan din po aq dati ... kaya lang ngayon hnd na sa paa ang ngalay ko.lumipat na sa binti...at ngyon sa lap ko na which is sobrang sakit po kapag umabot na sa lap ang sakit ng ngalay.😥

akin legs ngalay na ngalay since lagi ako nakahiga sa left side yung legs ko dun bandang pwetan din ngalay na ngalay kainis 😒😒😒😒

3y ago

ibahin nyo lang po position nyo pag sobra na ngalay nyo. try nyo den umupo upo lakad lakad, konting excercise every morning kase stretch lang. pahelp kayo sa hubby nyo, tiis tiis lang talaga for baby. 😇🥰

Yes po normal lang basta make sure po na hndi kayo nakatayo at nakaupo ng matagal. Always elevate your feet din po, iwas manas

ako tinataas ko yung paa ko pag nangangalay pag nakahiga pag nawala na nakakatulog na ko 😁

Kulang po kau sa Potassium. Kain po kau banana.

Potassium po kulang kayo

normal lang po