Hi mga momsh, normal lang po ba ang laging pangangalay ng mga paa gabi gabi?

Kahit hilotin/pisilin mga paa ko bago matulog ngalay parin, para akong naglakad ng ilang km sa sobrang ngalay. Tagal ko po lge makatulog dtu. Thanks in advance. God bless! #firstbaby #1stimemom

9 Replies

same potassium deff. daw sabe ng OB ko, kain kalang food na mataas sa potassium like avocado at LAKATAN na saging. awa nman nawala paunti unti lagi nalang may lakatan na saging or coconut water. 😇