Hi mga momsh, normal lang po ba ang laging pangangalay ng mga paa gabi gabi?

Kahit hilotin/pisilin mga paa ko bago matulog ngalay parin, para akong naglakad ng ilang km sa sobrang ngalay. Tagal ko po lge makatulog dtu. Thanks in advance. God bless! #firstbaby #1stimemom

9 Replies

Yes, normal lang po yan kasi lumalaki na si baby kaya bumibigat na rin po ang chan yung pressure pababa minsan di na kinakaya ng mga paa kaya i-elevate nyo po ang mga paa nyo para makapagrest po. ☺️