Hi mga momsh, normal lang po ba ang laging pangangalay ng mga paa gabi gabi?

Kahit hilotin/pisilin mga paa ko bago matulog ngalay parin, para akong naglakad ng ilang km sa sobrang ngalay. Tagal ko po lge makatulog dtu. Thanks in advance. God bless! #firstbaby #1stimemom

9 Replies

akin legs ngalay na ngalay since lagi ako nakahiga sa left side yung legs ko dun bandang pwetan din ngalay na ngalay kainis 😒😒😒😒

3y ago

ibahin nyo lang po position nyo pag sobra na ngalay nyo. try nyo den umupo upo lakad lakad, konting excercise every morning kase stretch lang. pahelp kayo sa hubby nyo, tiis tiis lang talaga for baby. 😇🥰