How accurate ba ang fetal doppler, pwede bang sa fetal doppler lng e monitor si baby kahit di na

Kahit di na po magpa ultrasound or magpunta ng ob, okay lng po bang i asa sa Fetal Doppler ang pag monitor ni baby, never pa po akong nakapunta sa ob, mag 4 months na po

11 Replies

Need mo padin magpa ultrasound sa ob kasi sa fetal doppler hb lang ni baby makikita pero di mo makikita si baby mismo if ok ba sya talaga sa loob.