How accurate ba ang fetal doppler, pwede bang sa fetal doppler lng e monitor si baby kahit di na

Kahit di na po magpa ultrasound or magpunta ng ob, okay lng po bang i asa sa Fetal Doppler ang pag monitor ni baby, never pa po akong nakapunta sa ob, mag 4 months na po

11 Replies

Make sure po na magprenatal check up palagi basic po yun sa pregnancy, para ma monitor kayo ni baby.Mas accurate ang utz..at mas malawak ang range compare sa fetal doppler......Ang utz ay madalas ginagamit as a confirmation method sa pagdiagnose ng isang sakit.. while sa fetal doppler heartbeat lang ni baby maririnig mo..na pupwede pang mamali ang pagcheck mo kung di ka bihasa sa paggamit..minsan kasi instead na heartbeat naririnig mo yun pala yung abdominal pulse mo lang.. na madalas pinagkakamalan heartbeat ni baby.

pacheck up po kayo mahalaga po yan lalo na po ang ultrasound, doppler can only detect the hb of the baby pero via Ultrasound makikita mo kung ok development ni baby. may kakilala kase kami never sya nagpacheck up nor ultrasound lumabas po yung baby nya walang bungo, kaya sobrang halaga po ng monthly check up at ultrasound mommy, this is not to scary you po but for you and your baby to be healthy🥰

its better na magpacheck up ka sa Ob para maresetahan ka rin ng mga Vitamins mo at makuhaan ka ng blood at Urine.ok naman yang fetal Doppler pero di ibig sabihin nun jan ka talaga umaasa.Ob parin da best for u and sa baby mo moms

syempre kelangan mo pa din mag pa checkup.isipin mo 9 months mo dadalhin baby mo tapos di ka man lang mag papacheckup di mo alam kung okay ba lagay nya.tsaka kelangan mo mag pa reseta mga vitamins lalo sa 1st trimester pinaka crucial yun.

2y ago

pacheck up po kau sa mlapit na center senyo kung wla po kaung budget

magpa check up ka. kahit sa health center. prior to pandemic meron silang days na pang preggy moms na check up. not sure now pero maiging magpa check up ka par mabantayan lagay nyo ng bb

Bakit hindi ka nagpapacheckup? Ano yan sariling sikap pag narinig heartbeat ok na? Kelangan matingnan yan ni OB sa ultrasound at mabigyan ng vitamins.

Need mo padin magpa ultrasound sa ob kasi sa fetal doppler hb lang ni baby makikita pero di mo makikita si baby mismo if ok ba sya talaga sa loob.

kailangan mo parin po magpa ultrasound kc yan ang hahanapin sayo ng magpapa anak sau sa hospital

mamsh mas oks na mgpacheck up ka sa ob pra sau at sa baby mo rin un

Mas Maganda pa din po mag pa-Check Up sa OB