Anong pwedeng gawin sa baby ko kasi laging gustong nakababad yung dede ko sknya?

Kahit busog na si baby, gusto laging nakababad yung dede ko sa bibig nya. umiiyak lalo kung di pa sya makatulog. 1month old palang sya kaya nag aalangan ako gumamit ng pacifier ano ba pwedeng gawin?

2 Replies

Peru my lumalabas nman pu b n gatas s dede mu mommy.. Chek mu din pu kc bka konti lng lumalabas kya ayaw bumitaw ni baby

5y ago

may laman naman kasi busog na sya din. malaki na yung tummy nya. minsan sinusuka nya na sa kabusugan.

Ang takaw ng baby mo mumsh. Hayaan mo lang. Kung wala ka naman gagawin.