NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

depende. kung maliit sipit sipitan, inabot ng highblood, suhi si baby or cord coil o double cord coil or nalalagay na sa alanganin si baby need na i cs. Mas unahin pa din kapakanan ni baby. Wala naman yan sa naglakad or hindi kung cs talaga ang option ni ob mo cs ka na. Kaya dapat ready ng malaking budget pag nanganganak.