Obimin Plus

Kahapon po ni'resetahan ako ng OB ko ng Obimin Plus. At ngayong first time kong uminom after 20minutes kong nagtake ng lunch ko. Pero pagka'take ko po, sumakit ang ulo ko hanggang sinuka ko na po lahat ng kinain ko. Ngayon lang po ako ulit sumuka, kasi nagstop na nung 3months palang ako di na ako sumusuka. Now 5months na ako, sino pong naka'experience sa inyo nung uminom kayo ng Obimin Plus? Pano po ang pag'inom niyo? Thankyou.

1 Reply

Me po kaya nag stop ako. Lagi talaga ako nasuka parang lalabas na sikmura ko

5y ago

Hindi po kasi ok nmn po ang inom ko ng obimin dati ng naka ubos na po ako ng 28tab doon na po nag start ang pagsusuka ko. Pag hindi po ako nainom non hindi ako nasusuka