obimin plus

Ano pong side effect ng obimin plus sa inyo? Ako po kasi sinusuka ko after 30mins. Tinry ko na po uminom sa morning, lunch at evening kahit after or before sleep ko, sinusuka ko pa din po kahit kapag nakaupo or nakatayo. Tapos ang bigat po sa dibdib kapag iniinom ko.

25 Replies

Nako sis. Same here. 5 months nako everytime iniinom mo yan nasusuka pa din ako. Pero nilalabanan ko nlg para kay baby. Ginagawa ko, paisa isa ko silang 3 iininom. Una yo g hemarate mga lunch yong obimin tapos sa dinner naman ang calciumade. Pag obimin iniinom ko dapat lagi may kasunod na pang himagas eithet sweet or cold. Example after ko inumin yon kain ako ng konting chocolate or konting konting ice cream or ice pop or stick o mga ganon. At least para na dadivert ko sya hindi na maisuka. Nong 3rd month ako pinaka hirap. Sumasabay sila ng morning sickness ko minsan talaga wala isusuka ko. Ngayon mejo ok ok na. Maganda daw kasi yan kasi multi na kaya push pilit para kay baby. Wag ka din upo agad after inom non. ❤

5y ago

Ay ganyang stage ako sis pasuka suka pa talaga ako sa obimin nyan. Pero pag dating ko ng mga 18 weeks medyo na mamanage na. Ngayon2 nga lg sumuka na naman ako, 2 weeks na sanang wala. Due to over eating naman tapos nakita ko may onting obimin nasama. 😂 Kaloka.

Ganyan din sakin kaya ako ginagawa ko sakanya tinatake ko siya in the middle of my lunch/dinner. Pag after lunch/dinner ko kasi siya tinake mas nalalasan ko siya sa bibig ko eh. Wag din po huminga agad and wag isipin na parating ganun ang mangyayari once nagtake na ng obimin. Mind over body :) sa ngayon okay naman na siya sakin. Di nako nakakaramdam ng pagsusuka.

Nung 1st tri ko, sinusuka ko din siya after, kasi sobrang bango nya for me, ginagawa ko na lang nagtatakip ako ilong para hindi ko maamoy, usually effective, pero much better after breakfast mo siya itake. Ngayon okay na di na ako nasusuka sa kanya, after breakfast ko pa din siya iniinom.

kaggaling ko OB kahpon 🤣 at yan din ang reklamo ko kay dra. sbi nya pde palitan yan pero dbest daw po ang obimin plus compaire s iba dahil complete daw po yan s lahat ng needs naten para daw maiwasan suka wag iinom pag busog na busog mag palipas ng ilan minuto. 😊

Nung unang month ko po siya iniinom, hindi pa po ako nasusuka tapos po after a month po kada pagkatapos ko pong kumain sinusuka ko na po lagi mga kinain. Naobserve ko po yon kada umiinom po ako ng Obimin plus kaya pinatigil na po ako ng OB ko na itake 'yon.

5y ago

Same here sissy. Nung 7days na inom ko diko nafeel pero nung umabot ng 8days to 10days hala doon na nagsusugat pa labi ko kapag sinusuka ko ung gamot kasi liquid na sya kapag sinusuka ko.

ako po nung mga first trimester pa ganyan din effect ng obimin sakin kya before bedtime ko sya e take tapos kain ako ng candy. pero ngayon na 23 weeks na ako nawala na ung nkakasuka na feeling. nasasanay na siguro ktawan ko sa obimin.

Ako din momsh pag inom ko ng obimin maya maya susuka na ako, tas sinasamaan pa ko pakiramdam na mabigat nga sa dibdib at ulo kaya tinigil ko din inom. Mas mabuti ng nakakain para ke baby kesa panay suka. Heheh

Dati nung iniinom ko sya ng before meal as my ob told me .. pero diko kaya kasi diko magets pakiramdam ko nasusuka ako pag empty stomach ko ininom .. kaya ginawa ko after meal ko iniinom ayun okay naman

5y ago

Ginawa ko na din po yon kaso wala talaga e. Huh7

Obmin plus din kasi gusto ng ob ko. Iwas bansot daw kay baby at pampatalino din. Okay naman siya sakin. Kahit anung oras ko inumin. Wala naman akong naexpirience na pag susuka.

Hello mommy ganyan po talaga side effect ng obimin plus.change na lang po kayo kung talagang di kaya ng katawan mong iabsorb yan kasi sayang lang po pera.try mo po natalwiz