Can Having A Heartbeat Decreases The Chance Of Having A Miscarriage?

Kahapon po nagpaultrasound kami and nadetect na me heartbeat na si baby. Masaya po pero me konting takot. Although hindi pa po distinguished ung features nya pero po strong heartbeat daw po. Ask ko lng po pag may heartbeat na po si baby hindi na po ba ito mamimiscarry? Twice napo kasi ako nagmiscarry. Salamat po

5 Replies

Last baby ko normal heartbeat nia, every check up, inuultrasound at chinecheck heartbeat nia, laging normal. okay dn lahat ng lab test ko. And then 1day, at 5months biglang nwala na samin baby ko kase lumabas agad sia. humilab tiyan ko, pumutok panubigan ko. Di ko alam kung bakit nangyare yon. Dahil siguro tagtag ako sa work at gawaing bahay. Findings ng ob incompetent cervix. Ngayon buntis ule ako, 3rd pregnancy ko, wala pa akong buhay n anak. Sobrang nag iingat n ako ngayon. Nag stop na ako s work, pati sa gawaing bahay. Naka bed rest ako. Ang ginagawa ko lang, kaen, tulog, minsan lakad lakad sa bahay para hindi palaging masakit likod kakahiga saka mejo masakit sa pwet pag mtagal nkaupo. And payo dn ni ob lakad lakad konte para di palaging feeling bloated. sobrang nag iingat n tlaga ako.. pati mga pamahiin na dapat gawin para makaiwas daw sa aswang ginagawa ko hahaha pero ang the best na weapon is dasal. Dasal lang tayo mga mommy :) Samahan na dn ng pag iingat :)

5y ago

Opo mommy Sel. Kya ntin to. ❤️

Triple ingat n lng po plgi and avoid too much thinking bwal po kc s buntis ang ma stress at isip ng isip at follow always your ob gyne prescription vitamins and bawal po magpuyat at lalong bawal po magbuhat ng mabibigat at umiwas s mga activity n sobrang nkakapagod kc bwal pa po kau matagtag Mganda po mag patagtag kpg 37weeks - 42weeks Avoid long hours of travel and less muna s pineapple and also coffee and chocolates

5y ago

Your welcome 😃

Hi momsh, ftm ako first ultrasound ko 187bmp si baby takot ako baka mawala sya pero nagconsult agad ako sa ob ko. Sabi normal lang yun kasi bago palang heart nila and magiging normal yun after ilang weeks kasi lumalaki na sya.😊 Pray lang mommy, kausapin nyo po si baby

5y ago

Goodluck mommy. Malapit lapit ka na po pala hehe

Pwede pa din po kaya super ingat. Pinakadelicate ang 1st trimester

5y ago

Opo kya po mjo nakakatakot. Thank you po mommy.

no guarantee po.

5y ago

opo ang alam ko po lalo na pag may history na ng miscarriage. pa advise kayo sa ob nyo. baka sabihin sa inyo non most likely bedrest.

Related Articles