no heartbeat at 6 weeks

hello po ask ko lang hanggang kelan pwede mag hintay if magkaka heartbeat si baby? nagpa transv po ako kahapon kita sa monitor ang embryo pero walang heartbeat nextbweek po follow up ko pag wala padin po heartbeat pwede ko pa din po ba itry after a week ayaw ko po kasi sana basta sumuko kasi yung iba nga po 10weeka bago ngiging ok lahat. or makakasama po ba saken ang pag keep nung embryo if wala padin heartbeat?

3 Replies

sis kasi po lastvweek nagpa utz na ako 6weeks 5days ako nun pero sa utz 5 weeks lang daw ang itsura. Tapos bunalik ako now nakitaan na ng embryo at itsurang 6weeks daw sis pero no heartbeat di kita. Kaya sabi balik daw ako ulet nextweek sis. nag woworry na po ako na baka miscarriage sya sana hindi naman

Usually po 8 weeks pa rinirecommend ng OB na magpatransv to check your baby's heartbeat po. Ano po ba nakalagay sa result ng transv mo po? Usually po kasi at 6 weeks nagsusuggest po yan sila na ulitin ang transv after 2 weeks ganoon.

mommy musta po kayo nagka heartbeat poba si baby nyo ganyan din po kasi ako